Chuyên cung cấp các thiết bị Camera, chống trộm, cảnh báo

Giải pháp truyền tải thông minh bất kể khoảng cách địa lý – Camera IP

Giải pháp truyền tải thông minh bất kể khoảng cách địa lý – Camera IP

Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ, các thiết bị camera kết nối đường truyền bằng dây cáp có lẽ nên xếp vào dĩ vãng. CGC TECH hân hạnh đem đến cho bạn giải pháp truyền tải thông minh camera mới phù hợp với nhịp phát triển hiện đại “giải pháp truyền tải thông minh bất kế khoảng cách địa lý – Camera IP

Bạn đang dự định một ngày trong tháng tới sẽ mở thêm chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước. Bạn đang chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất để bành trướng công ty của mình. Nhưng bạn quên có một nhân viên “bảo vệ” đang đợi bạn ra tay giúp anh ta cải tiến theo, đó là chiếc camera anh ninh với giải pháp truyền tải thông minh.

Camera an ninh CVI với hệ Analog truyền thống: Các camera hệ CVI đều dùng đầu ghi tại chỗ để kết nối thông qua dây mạng/dây điện để kết nối, có nghĩa là bạn cần một khối lượng lớn dây mạng/dây điện phức tạp đi theo khắp các vị trí ngõ ngách để kết nối cho các camera hoạt động.

Camera IP ngày nay thì không như thế. Các camera IP sử dụng tên miền để lấy tín hiệu từ các thiết bị rồi truyền tải dữ liệu cho nhau. Trong hệ thống camera IP bạn chỉ cần các thiết bị đơn có kết nối với nhau thông qua tên miền là có thể sử dụng hệ thống camera IP của mình. Các camera IP hiện nay được cải tiến về chất lượng và kiểu dáng vượt trội với các đặc điểm vật lý, tính năng (quan sát màu ban đêm, hồng ngoại, đàm thoại 2 chiều…) siêu ưu việt giúp camera IP có khả năng phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tham khảo thêm các loại camera an ninh chính hãng được cung cấp bởi CGC TECH

Giải pháp:

Hãy liên tưởng đến việc những chiếc camera được đặt cho mỗi chi nhánh công ty trên khắp đất nước. Vấn đề phát sinh lúc này là bạn muốn giám sát tất cả các chi nhánh của mình và khoảng cách địa lý lúc này đã gây đau đầu khi tìm giải pháp cho công tác lắp đặt camera. Tham khảo mô hình Giải pháp truyền tải thông minh bất kể khoảng cách địa lý – Camera IP do CGC TECH giới thiệu ngay:

giải pháp
Bố cục tổng thể giải pháp

I. Giải pháp 1: Tối ưu chi phí

 1. Mục tiêu:  Tiết kiệm, giảm chi phí lắp đặt đến mức thấp nhất
 2. Ưu điểm:
 • Cắt giảm chi phí với mức tối đa, siêu tiết kiệm
 • Đỡ tốn công lắp đặt,
 • Đường truyền nhanh
 1. Nhược điểm: Dễ bị mất hoàn toàn dữ liệu khi đường truyền từ các camera IP đơn đến NVR tổng gặp sự cố
 2. Mô tả cụ thể: Với giải pháp này, bạn chỉ cần lắp đặt những con camera IP đơn thật chất lượng với Switch POE tại các chi nhánh của công ty mình. Các camera sẽ được kết nối và truyền tải dữ liệu đến 1 NVR tổng ( đầu ghi tổng) đặt tại văn phòng trung tâm thông qua tên miền mà CGCTECH cung cấp.
 3. Thiết bị cần có: Camera IP, Switch POE, NVR, màn hình quan sát…
giải pháp
Sơ đồ giải pháp 1 ( VD: Văn phòng trung tâm đặt tại Đà Nẵng )

Tham khảo báo giá tại: file:///C:/Users/Admin/Downloads/EST-000113.pdf

II. Giải pháp 2: Tối ưu hóa đường truyền

 1. Mục tiêu: Đảm bảo thông tin dữ liệu được an toàn ngay cả khi đường truyền gặp sự cố
 2. Ưu điểm:
 • Dữ liệu từ các camera IP tại các chi nhánh sẽ không bị mất khi đường truyền đến NVR tổng (đầu ghi tổng đặt tại văn phòng trung tâm) có bị gián đoạn hoặc gặp sự cố.
 • Đỡ tốn công lắp đặt,
 • Tiết kiệm chi phí
 • Đường truyền nhanh
 1. Nhược điểm: Phải mua thêm đầu ghi đặt từng chi nhánh của văn phòng => tốn thêm chi phí
 2. Mô tả cụ thể: Với giải pháp này, Bạn cần có camera IP, Switch POE, NVR con đặt tại từng chi nhánh, NVR tổng đặt tại văn phòng trung tâm. Các camera sẽ được kết nối và truyền tải dữ liệu đến 1 NVR tổng ( đầu ghi tổng) đặt tại văn phòng trung tâm thông qua tên miền mà CGCTECH cung cấp.
 3. Thiết bị cần có: Camera IP, Switch POE, NVR con, NVR tổng…
giải pháp
Sơ đồ giải pháp 2 (VD: văn phòng trung tâm đặt tại Đà Nẵng )

Tham khảo báo giá tại: file:///C:/Users/Admin/Downloads/EST-000114.pdf

Kết luận

Lúc này bạn bạn chỉ cần bộ Camera IP chất lượng được kết nối với 1 đầu ghi tổng đặt ở văn phòng chính thông qua tên miền là chỉ cần ngồi ở văn phòng thì các thông tin dữ liệu từ các chiếc camera sẽ được tổng hợp hiện ra trước màn hình quan sát của bạn. Lựa chọn camera IP là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp bạn muốn tìm giải pháp camera tối ưu cho việc quản lý tất cả các chi nhánh văn phòng của mình. 

Hãy đến CGC TECH và tìm được giải pháp camera tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!!

Các loại camera IP khuyên dùng của hãng

Dahua

Hikvision

Ezviz

CGC TECH nhà cung cấp thiết bị camera hàng đầu Việt Nam

📍128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

📧 https://www.facebook.com/CGCTECH.VN

📞028 730 730 28

📅Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM

128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 AM