Chuyên cung cấp các thiết bị Camera, chống trộm, cảnh báo

Giải pháp camera an ninh cho nhà hàng khách sạn

Giải pháp camera an ninh cho nhà hàng khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là nơi có nhiều thành phần ra vào nên thỉnh thoảng xuất hiện những tình huống không mong muốn cho nhà quản lý. Việc cần làm lúc này là áp dụng ngay một giải pháp vừa quản lý tốt nhân lực và vật lực, vừa đảm bảo an ninh khu vực. CGCTECH xin gửi đến bạn Giải pháp camera an ninh cho nhà hàng khách sạn, khi áp dụng giải pháp bạn sẽ có trong tay công cụ tối ưu phục vụ tốt cho công tác quản lý của mình.

I. Chọn camera sao cho hợp lý?

1. Camera an ninh ngoài trời.

· Với những khu vực ngoài trời bạn nên chọn những dòng camera thân trụ để lắp đặt với khả năng chống nước và chịu được những tác động mạnh tránh phá hoại.

· Với camera ngoài trời có góc quan sát xa hơn, với ban ngày từ 40 – 50 mét, quan sát ban đêm cho hình ảnh đen trắng với khoảng cách từ 25 -30 mét là thấp nhất.

2. Camera giám sát trong nhà.

· Kiểu dáng thẩm mỹ đẹp, hình tròn.

· Có góc quan sát rộng.

· Dễ dàng chỉnh góc quan sát theo ý muốn, không cần dụng cụ hỗ trợ.

II. Các vị trí rất quan trọng cần có camera an ninh

  1. Cửa ra vào: Nên lắp camera chuyển động xoay 360 độ. Việc lắp đặt camera an ninh tại đây đảm bảo cho quản lý hay người chủ dễ dàng biết được lưu lượng khách hàng hằng ngày sử dụng dịch vụ đồng thời phát hiện ra những hành vi bất thường của những kẻ gian lợi dụng sự đông đúc để xâm nhập với ý đồ xấu. Ngoài ra cũng đảm bảo tài sản cho khách hàng và nhân viên là phương tiện đi lại như xe máy, ôtô,…
  2. Hầm để xe : Với nhiều khách sạn có quy mô lớn thường có không gian riêng để gửi phương tiện, và việc lượng người ra vào lớn vé xe chỉ có thể một phần nào để quản lý nên việc lắp đặt camera giám sát là điều cần thiết để phòng và phát hiện ra những trường hợp lợi dụng để lấy cắp tài sản trên xe, cũng như những hành phí phá hoại. (Tham khảo giải pháp hầm để xe)
  3. Quầy thu ngân : Nên lắp loại camera có tích hợp loa ghi âm để tiện quản lý. Với giao dịch xảy ra thường xuyên, rất khó tránh được những sai sót từ phía khách hàng hay nhân viên. Nên camera ở đây ngoài việc giám sát bạn nên đảm bảo có chức năng cao cấp là thu âm và độ nét cao để có thể kiểm tra lại các tình huống : trả nhầm tiền, đồ đạc có giá trị cho khách hàng,…
  4. Thang máy và hành lang các tầng : Việc xảy ra mất cắp tại các nhà nghỉ không phải là ít, những trường hợp từ ngoài vào thì rất dễ nhận biết nhưng trong nội bộ các phòng của khách hàng thì bạn cần lắp đặt camera quan sát trong hành lang để đảm bảo an ninh hơn cũng như xử lý các trường hợp mất cắp dễ dàng để tránh ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của khách sạn hay nhà nghỉ.
  5. Khu vực bếp, nấu ăn : Đây là khu vực cực kỳ quan trọng, bạn nên trang bị camera giám sát để nhân viên làm việc nghiêm chỉnh hơn, chất lượng đồ ăn luôn là một trong những điểm cộng của mỗi một khách sạn uy tín.
  6. Khu vực bếp : việc quản lý số lượng thực khách sử dụng dịch vụ của nhà hàng là điểm mấu chốt để đánh giá về nhu cầu và những dịch vụ bạn đã tốt chưa, từ đó đưa ra các điều chỉnh, phương án nhằm tăng doanh thu cho khách sạn.
Giải pháp camera an ninh cho nhà hàng khách sạn

Mô hình Giải pháp camera an ninh cho nhà hàng khách sạn

Các dòng camera CGCTECH khuyên dùng

 ————————————————

CGC TECH nhà cung cấp thiết bị camera hàng đầu Việt Nam

📍128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

📧 https://www.facebook.com/CGCTECH.VN

📞028 730 730 28

📅Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM

128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 AM