Chuyên cung cấp các thiết bị Camera, chống trộm, cảnh báo

Lắp camera an ninh dịp Tết

Lắp camera an ninh dịp Tết

TẾT TẾT TẾT, TẾT ĐẾN RỒI!! 

Những ngày giáp tết, nỗi lo về an ninh dịp tết đến xuân về trong các gia đình, nhà máy, trường học… lại càng tăng lên. Rất nhiều biện pháp đã được sử dụng như: nhờ người trông nhà, dùng ổ khóa điện tử, các dịch vụ bảo vệ… nhưng hiệu quả mang lại không cao lại không có tính răn đe. Lúc này người ta tìm đến camera an ninh để thay mình trông coi

an ninh dịp tết
ảnh minh họa

Gần đây, khi trích xuất dữ liệu camera quan sát lại phát hiện những hành động tên cạy cửa, bẻ khóa cắt khóa với đủ cách của phường trộm cắp. Chị Tâm tâm sự “ Năm vừa rồi gần nhà camera giám sát chúng tôi có ghi được cảnh trộm tài sản dịp tết vào ngày mùng 5 tết. nhưng thật may mắn không mất gì”. 

Đa phần những trường hợp trộm cắp là do cạy cửa cắt cửa. mà những trường hợp này đều có sự giúp sức của kìm cộng lực, chính vì không có ổ khóa nào chịu nỗi cả.

Vậy làm sao để khắc chế những món nghề của kẻ trộm?

Giải pháp chúng tôi đưa ra là khi đi ra ngoài với cửa sắt, hay bất kỳ cửa nào ít nhất bạn phải khóa bên trong, để kìm cộng lực không thể cắt đứt được lề cửa, vì không có thế để cắt.

Dùng những ổ khóa chính hãng, có báo động càng tốt.

Một điều biện pháp hiệu quả hơn là:

Đặt 1 camera quan sát wifi có tích hợp báo động qua điện Thoại ngay tại cửa ra vào , nếu kẻ trộm đột nhập thì camera sẽ báo hiệu cho bạn ngay. Đồng thời thông qua camera kẻ trộm có thể e dè và bỏ qua ngôi nhà của bạn.

Lắp camera tích hợp còi hú khi phát hiện người lạ là điểm mạnh của dòng camera đời mới. Khi có người đột nhập trái phép, còi báo động sẽ phát ra âm thanh khẩn cấp kịp thời để gia chủ hoặc hàng xóm phát hiện, từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Đừng quên chọn những dòng camera có hình ảnh chất lượng để lỡ một ngày bạn bị ghé thăm thì những hình ảnh về tên trộm sẽ được ghi lại làm bằng chứng bắt được kẻ thủ ác.

Giải pháp lắp đặt camera an ninh dịp tết hay bất cứ dịp nào đi nữa cũng là một biện pháp cần thiết và bảo vệ hiệu quả cho ngôi nhà bạn. 

Tùy vào mỗi gia đình sẽ có mức đầu tư chi phí phù hợp. CGC TECH chuyên cung cấp các dòng camera cho gia đình chất lượng, hỗ trợ cài đặt tận nhà. 

Tham khảo các sản phẩm tại: cgctech.vn

—————–

CGC TECH nhà cung cấp thiết bị camera hàng đầu Việt Nam

📍128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

📧 https://www.facebook.com/CGCTECH.VN

📞028 730 730 28

📅Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM

128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 AM