Chuyên cung cấp các thiết bị Camera, chống trộm, cảnh báo

Giải pháp camera cho nhà ở

Giải pháp camera cho nhà ở – Camera quan sát là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc phòng ngừa rủi ro và đảm bảo an toàn cho nhà ở. Nhờ vào tính năng quan sát đa dụng, camera trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ gia chủ trong việc trông nom nhà cửa, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ lại càng hữu dụng. Giải pháp camera cho nhà ở là cơ sở răn đe các vụ bạo lực gia đình, nhờ vào những hình ảnh mà camera quan sát ghi lại mà nạn nhân đã được bảo vệ và giành lại công bằng với sự bảo hộ của pháp luật.

Hữu ích từ giải pháp camera cho nhà ở

Lợi ích của việc lắp Camera cho hộ gia đình

 • Hệ thống camera quan sát rất dễ sử dụng với các thiết kế nhỏ gọn phù hợp nhiều góc máy đa dạng và đầy tính thẩm mỹ, quan trọng hơn hết là đời sống của bạn sẽ được nâng cao hơn bởi việc ứng dụng khoa học công nghệ vào nó. Hầu hết các công ty sẽ bảo trì và chăm sóc hệ thống, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và nắm được cách sử dụng camera kỹ càng là đã xem được nguồn cấp dữ liệu video.
 • Camera giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn: Hệ thống camera có đa dạng hình thức sử dụng, với các chức năng tích hợp nó sẽ gửi cảnh báo khi nhà bị đột nhập; đồng thời ghi lại chứng cứ kẻ đột nhập.
 • Camera làm tăng độ an tâm khi bạn xa nhà: Sự phát triển của công nghệ giúp bạn giúp bạn thoải mái đi công tác, du lịch nhờ mà vẫn quan sát được những gì đang diễn ra xanh quanh và bên trong ngôi nhà sẽ làm bớt nhớ nhà và an tâm về nó. Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn trên tay có kết nối internet là bạn như đang nắm ngôi nhà của mình trong tầm tay
Các vị trí nên lắp camera

Những vị trí nên lắp camera cho nhà ở

 • Trước cổng: Vị trí chiến lược kiểm soát người ra vào nhà và quang cảnh xung quanh
 • Cửa sổ, bên hông nhà: Trộm hoặc kẻ có ý đồ bất chính thường chọn cửa sổ để đột nhập
 • Trong phòng ngủ: Trộm thường đột nhập phòng ngủ vì nghĩ nơi đây là điểm giấu nhiều tài sản.
 • Cửa sau: Nhiều hộ gia đình thường ít sử dụng cửa này, kẻ xấu có thể lợi dụng điều này để đột nhập. Nên việc lắp camera ở đây giúp an toàn hơn cho ngôi nhà
 • Nhà để xe: Xe cộ là tài sản giá trị nên việc lắp camera ở đây để bảo vệ là điều đương nhiên
 • Sân chơi: Trẻ con hay nô đùa nghịch ngợm ở những khoảng sân, lắp camera ở đây để tiện quan sát con trẻ thì an tâm hơn 

Gợi ý thương hiệu 

Nhìn chung các camera lắp cho hộ gia đình giá cả tương đối rẻ do nhu cầu sử dụng ở mức tương đối. CGC TECH gợi ý cho bạn và giải pháp camera cho nhà ở qua các dòng camera kết nối wifi như Imou và camera bộ có các hãng sau:

 • Camera của hãng Hikvision
 • Camera của hãng KBVision
 • Camera của hãng Dahua

Kết luận

Trên đây là những giải pháp camera cho nhà ở phục vụ công tác lắp đặt camera tại nhà ở. Chúc quý khách hàng có lựa chọn ứng ý cho mình.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

———————————–

CGC TECH nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ camera hàng đầu Việt Nam

📍128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

📧 info@cgcgroup.vn

📞028 730 730 28 – 0973 956 956 

📅Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM

128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 AM